13 Th11

Báo giá thang máy mitsubishi nhập khẩu tải trọng 250kg, 350kg, 450kg, 750kg

Giá thang máy là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng mà người mua bao giờ cũng rất quan tâm. Hiện nay sản phẩm thang máy Mitsubishi đang là loại thang máy được sử dụng khá nhiều trên thị trường và nhận được những đánh giá tích cực. Bài viết này chúng tôi phải báo giá thang máy mitsubishi nhập khẩu tải trọng 250kg, 350kg, 450kg, 750kg để anh/chị cùng tham khảo. 

1. Giá thang máy nhập khẩu mitsubishi tải trọng 250kg

Thang máy có tải trọng 250kg là loại thang máy nhỏ dành cho gia đình. Loại thang máy này hiện nay thường có kích thước là 800×800×2100. Giá thang máy Mitsubishi 250kg sẽ phụ thuộc vào số điểm dừng. Mỗi một điểm dừng sẽ cộng thêm 10 – 50 triệu.

Có nhiều loại thang máy với tải trọng khác nhau

 • Sản phẩm thang máy 250kg Mitsubishi nhập khẩu đang có mức giá: 550 – 600 triệu.
 • Sản phẩm thang máy 250kg Mitsubishi trong nước đang có mức giá: 290 – 330 triệu

2. Báo giá thang máy mitsubishi tải trọng 350kg

Cũng tương tự như tải trọng 290 kg thì tải trọng 330kg vẫn được xếp vào loại tải trọng nhỏ. Giá sản phẩm thang máy Mitsubishi 350kg hiện tại trên thị trường đang có mức giá từ 300 triệu cho đến 400 triệu. Đối với thang máy nhập khẩu thì mức giá sẽ dao động từ 650 triệu cho đến 700 triệu.

Sản phẩm thang máy dành cho gia đình thường có tải trọng từ 250 đến 450kg

Với tải trọng như vậy thì số người có thể chở được bên trong thang máy là từ 3 đến 4 người. Nhìn chung nó vẫn thích hợp dành cho các gia đình có từ 2 thế hệ đến 3 thế hệ.

3. Báo giá thang máy mitsubishi tải trọng 450kg

Thang máy có tải trọng 450kg là loại thang máy trung bình lắp đặt cho các công ty văn phòng hay là các nhà hàng, khách sạn nhỏ. Tải trọng của thang máy này sẽ được khoảng 6 người. 

Giá thang máy Mitsubishi tải trọng 450 kg liên doanh sẽ dao động từ 300 đến 380 triệu. Tuy nhiên đối với mức giá nhập khẩu thì nó sẽ từ 700 – 750 triệu. Bên cạnh đó mức giá sẽ còn phụ thuộc vào trang trí nội thất bên trong cabin và các tính năng thêm.

4. Báo giá thang máy mitsubishi tải trọng 750kg

Thang máy Mitsubishi tải trọng 750 kg là loại thang máy có tải trọng lớn. Thang máy này có thể tải từ 10 đến 11 hành khách cùng một lúc và nó thường được trang bị tại các tòa nhà lớn, bệnh viện hoặc là trung tâm thương mại.

Mức giá cho sản phẩm thang máy liên doanh Mitsubishi là từ 320 cho đến 450 triệu. Mức giá cho sản phẩm thang máy nhập khẩu tải trọng 750kg là từ 750 – 900 triệu.

Thang máy Mitsubishi tải trọng 750kg có thiết kế rộng rãi

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy

Khi biết được mức giá thang máy thì các chủ đầu sẽ ước lượng được ngân sách sử dụng cho công trình của mình. Chính vì thế ngoài mức giá bán cố định thang máy thì còn có những yếu tố sau đây quyết định đến giá của toàn bộ hệ thống thang:

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm thang máy

5.1 Dòng thang được lựa chọn

Hiện nay trên thị trường đang có hai loại thang máy cơ bản đó là thang máy không phòng máy và thang máy có phòng máy. Mức giá của từng loại thang máy này sẽ khác nhau.

5.2 Tải trọng, tốc độ, điểm dừng của công trình 

Phụ thuộc vào tải trọng, tốc độ và điểm dừng của thang máy mà mức chi phí cũng sẽ khác nhau. Với những dòng thang giống như thì tải trọng, tốc độ và điểm dừng càng lớn mức chi phí sẽ càng cao.

Giá thang máy phụ thuộc nhiều vào số tầng và thiết kế bên trong

Số điểm dừng sẽ tương ứng với số tầng của công trình. Theo đó chi phí sẽ tỉ lệ thuận với số tầng/số điểm dừng. Điều này đồng nghĩa với việc các tòa nhà càng nhiều tầng thì chi phí thang máy sẽ càng cao

5.3 Vật liệu hoàn thiện

Vật liệu được lựa chọn cho cabin và dạng thang máy cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá của thang máy. Hiện nay vật liệu được lựa chọn phổ biến đó là thép phủ sơn và inox sọc nhuyễn. Ngoài ra với một số những đơn vị cao cấp hơn thì vật liệu có thể là inox màu, inox hoa văn hoặc là Titan.

Vật liệu cũng sẽ tác động phần nào đó đến mức giá

Ngoài ra những đồ nội thất bên trong thang máy cũng được sử dụng tùy vào công trình. Với những địa điểm sang trọng như là khách sạn hay là trung tâm thương mại cao cấp thì thường sẽ dùng những đồ nội thất đắt tiền.

5.4 Nơi sản xuất

Mức giá của thang máy Mitsubishi cũng sẽ phụ thuộc vào nơi sản xuất. 

Thang máy mitsubishi liên doanh lắp tại Việt Nam

Thang máy Mitsubishi được lắp ráp tại Việt Nam chính là thang máy liên doanh hay còn gọi với cái tên là thang máy nội địa. 80% linh kiện của thang máy sẽ được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, còn 20% khác sẽ được sản xuất tại Việt Nam. Những linh kiện và bộ phận được sản xuất trong nước ví dụ như cabin hoặc là khung cabin. Chất lượng của những bộ phận này cũng không kém cạnh gì so với sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. 

Thang máy mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc

Đối với dòng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc thì có thể nói Mitsubishi chính là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một số những hãng khác như Fuij, Montanari, Schindler,…

Mức giá cho sản phẩm đang máy nhập khẩu nguyên chiếc bao giờ cũng sẽ cao hơn so với sản phẩm thang máy nội địa. Điều này là bởi vì bên cạnh chi phí sản xuất thì khi nhập khẩu về Việt Nam cũng phải chịu mức thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và nhiều loại thuế khác. 

Thang máy nhập khẩu sẽ có chất lượng tốt hơn 

Chính vì vậy bao giờ mức giá cho sản phẩm thang máy nhập khẩu cũng sẽ cao từ 2,5 cho đến 3 lần so với những chiếc thang máy liên doanh. Tuy nhiên mặc dù có mức giá cao nhưng rất nhiều khách hàng vẫn lựa chọn sản phẩm này bởi nó khiến họ cảm thấy an tâm hơn và sản phẩm hoạt động gần như là ổn định tuyệt đối.

6. Xác định nhu cầu trước khi lắp đặt thang máy

Trước khi lắp đặt thang máy cần phải xác định rõ nhu cầu để lựa chọn ra loại thang phù hợp cũng như là tính toán chi phí sát nhất có thể:

Phải xác định rõ nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình hay tòa nhà

6.1 Lắp thang máy cho gia đình

Hầu hết sản phẩm thang máy dành cho gia đình đều là loại thang máy nhỏ và phù hợp với từ 4 đến 6 người. anh/chị cần phải nắm rõ những thông tin sau để có thể lựa chọn loại nào phù hợp:

 • Nhà có bao nhiêu tầng
 • Số thành viên trong gia đình là bao nhiêu
 • Nhà đang thi công hay là đã hoàn thiện xong rồi
 • Mức chi phí có thể trang bị cho việc lắp đặt thang máy là bao nhiêu?

6.2 Lắp thang máy tải khách

Sản phẩm thang máy tải khách sẽ phù hợp với các công trình như khách sạn, nhà hàng, siêu thị. Đối với loại thang máy này thì vì nó hoạt động một cách liên tục nên cần phải trang bị đầy đủ tính năng để giúp nó có thể hoạt động êm ái nhất có thể.

 • Công trình sử dụng với mục đích gì và có cần sử dụng thường xuyên hay không?
 • Công trình có diện tích bao nhiêu mét vuông.
 • Công trình có bao nhiêu tầng
 • Công trình đang thi công hay là đã hoàn thiện rồi
 • Mức chi phí bỏ ra cho việc lắp đặt thang máy bên trong công trình.

7. Xác định tải trọng phù hợp với nhu cầu

Trong những yếu tố đã chia sẻ ở trên ảnh hưởng đến mức giá của thang máy thì tải trọng chính là một trong những yếu tố có tác động nhiều nhất. Điều này là bởi vì nó không thể nào thay đổi được. Còn với những yếu tố như xuất xứ, nguồn gốc của thang máy thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn một đơn vị khác nếu như cảm thấy không vừa ý.

Đặc biệt những dòng thang máy liên doanh hiện nay có chất lượng cũng rất tốt, được gia công kỹ lưỡng và đẹp mắt. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

7.1 Tải trọng thang máy cho gia đình

Nếu như anh/chị đang lựa chọn thang máy cho gia đình thì tải trọng phù hợp nhất là từ 350 cho đến 400 kg. Tải trọng này có thể chở được từ 4 cho đến 8 thành viên trong gia đình. Tuy nhiên nếu như gia đình có từ 7 đến 8 thành viên thì nên lựa chọn loại tải trọng 450 kg. 

7.2 Tải trọng thang máy tải khách

Nếu như nhu cầu là để sử dụng vận chuyển và chở khách thì nên lựa chọn loại thang máy có tải trọng cao. Với những công trình nhỏ thì anh/chị nên lựa chọn thang máy có tải trọng 450kg để tải từ 6 đến 8 người một lần. 

Với những dự án vừa cần có nhu cầu tải khách từ 10 đến 12 người thì nên lựa chọn loại thang máy có tải trọng là 750 kg. Với những công trình lớn thì anh/chị nên lựa chọn loại thang máy có tải trọng lớn hơn. Tốt nhất là nên lựa chọn loại thang có thể tải từ 15 đến 18 người một lần.

Thang máy tải khách Mitsubishi nhập khẩu

Tuy nhiên những công trình này cũng cần phải quan tâm tới diện tích. Trong trường hợp diện tích hạn hẹp thì có thể lắp đặt thang máy với tải trọng 1000 đến 1300 kg. Còn trong trường hợp diện tích dành cho thang máy lớn thì anh/chị có thể lắp đặt song song hai thang máy cùng một lúc để thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển.

Vừa rồi là báo giá thang máy Mitsubishi nhập khẩu tải trọng 250kg, 350kg, 450kg, 750kg để anh/chị cùng tham khảo. Nếu như anh/chị đang quan tâm và mong muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín cung cấp thang máy Mitsubishi chất lượng thì có thể liên hệ ngay tới Đại Lộc Phát. 

Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thang máy Mitsubishi bao gồm cả sản phẩm liên doanh và nhập khẩu. Nhân viên sẽ tư vấn một cách nhiệt tình để anh/chị có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. 

 

Comments (No Responses )

No comments yet.

Thang máy Đại Lộc Phát © All Rights Reserved.2020

Contact Me on Zalo
0917338479