MẪU MÃ THANG MÁY TẢI KHÁCH

Mẫu mã thang máy tải khách

Hiện nay các công trình cao tầng công cộng hay tư nhân đều có sự xuất hiện của thang máy tải khách hay thang cuốn đây là thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng để chuyên chở khách.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Công ty thang máy Đại Lộc Phát ra đời chuyên cung cấp các loại thang máy tải khách của các hãng nổi tiếng như thang máy tải khách mitsubishi với uy tín và chất lượng tốt nhất. Hiện nay công ty cung cấp 2 loại thang máy tải khách là thang máy tải khách không phòng máy và thang máy tải khách có phòng máy.

Thang máy tải khách không chỉ khác nhau về tải trọng, tốc độ và kiểu dáng mà còn tùy thuộc vào đặc trưng cấu tạo công trình và kiến trúc, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế và kích thước thang máy tải khách phù hợp trong ứng dụng với mô hình của mình.

thang máy tải khách

Thang máy tải khách không phòng máy (hay còn gọi là Thang máy tiết kiệm điện năng) Đại Lộc Phát với động cơ không hộp số sử dụng nam châm vĩnh cửu, kích thước nhỏ gọn và không cần bảo dưỡng động cơ. Thang máy tải khách không phòng máy cho phép kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chị phí xây dựng giếng thang máy gia đình, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian, công nghệ tiên tiến mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Thang máy tải khách có phòng máy là loại thang máy truyền thống với phòng máy phía trên đỉnh giếng thang. Ưu điểm của loại thang này là lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, cứu hộ dễ dàng.

CÁC MẪU THANG MÁY TẢI KHÁCH:
mẫu 01
mẫu 02
mẫu 03
mẫu 04
mẫu 05
mẫu 06
mẫu 07
mẫu 08

Thang máy chở khách của công ty thang máy Đại Lộc Phát được thiết kế sang trọng, lịch sự, với nhiều mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại được cắt trấn bằng máy CNC cao cấp, với nguyên vật liệu Inox nhập khẩu đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng khó tính nhất. Hệ thống thang máy được thiết kế theo kích thước chuẩn Châu Âu.

Tư vấn kỹ thuật: 0917 338 479

Tư vấn báo giá: 0917 338 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919374949