THANG MÁY TẢI KHÁCH

Thang máy tải khách

Thang máy tải khách là hệ thống sử dụng phục vụ con người trong các tòa nhà. Với chức năng chuyên chở người thang máy tải khách thường được sử dụng cho các công trình cao tầng như: Các tòa nhà văn phòng, Trung tâm vui chơi giải trí thương mại, Khách sạn hay cá tòa chung cư.

Thang máy tải khách được nghiên cứu thiết kế với rất nhiều mẩu mã phù hợp cho từng đối tượng, công năng sử dụng phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại. Hệ thống thang máy thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thang máy chở khách Đại Lộc Phát

Hệ thống điều khiển trung tâm được xử lý bằng bộ vi xử lý 32 bit tân tiến tăng tính tin cậy, đảm bảo xử lý chính xác, đáp ứng nhanh chóng, giúp xử lý lệnh gọi phục vụ cao với các tính năng thông minh.

Hệ thống điều khiển cửa tầng được cung cấp bởi loại biến đổi điện áp – tần số VVVF giúp cửa đóng mở nhanh và êm ái, đi kèm với nó là bộ mạch điều khiển DRF, có tính năng chuyên dụng điều chỉnh thời gian đóng mở cửa nâng cao hiệu quả hoạt động của thang máy.

Hệ thống điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái.

Hệ thống thang máy xướng sống của tòa nhà

Hệ thống Thang máy tải khách với các thiết bị chuyên dụng đảm bảo an toàn:

  • Bộ giới hạn tốc độ
  • Hệ thống phanh cơ
  • Bộ bảo vệ quá tải
  • Bảo vệ mất và ngược pha, sụt áp, quá dòng
  • Nút báo khẩn và liên lại với bên ngoài
  • Đèn chiếu sáng khẩn cấp
  • Khóa an toàn cửa
  • Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang và phòng trực bên ngoài.

Cấu tạo thang máy

Bộ cứu hộ tự động ARD (Auto Rescue Device)

Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa thang đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.

Tư vấn kỹ thuật: 0917 338 479

Tư vấn báo giá: 0917 338 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919374949