Giá thang máy mitsubishi 750kg

Anh/chị đang có dự định lắp đặt một hệ thống thang máy 750kg cao cấp cho khu căn hộ của mình nhưng còn phân vân vì không biết giá thang máy Mitsubishi 750kg đang có giá như thế nào? Và giá có chênh lệch nhiều khi thay đổi nhiều yếu tố hay không? Bài viết ngắn dưới đây sẽ giúp anh/chị giải đáp tất cả.

1. Báo giá thang máy Mitsubishi 750kg

Mitsubishi là một trong những thương hiệu cung ứng nguyên vật liệu lắp đặt thang máy uy tín, rất được rất nhiều đơn vị thi công tin tưởng và lựa chọn. Giá thang máy gia đình Mitsubishi 750 trên thị trường giao động trong khoảng từ 370 triệu đến 650 triệu.

 

Thang máy Mitsubishi 750kg

Mức giá này không cố định mà thay đổi tùy theo các option của khách hàng và dự án thi công. Với các dự án lớn, lắp đặt thang máy cho chung cư mini nhiều tầng thì đương nhiên mức giá tổng thể cũng sẽ nhiều hơn. Hoặc chẳng hạn như khi lắp đặt thang máy với tốc độ di chuyển nhanh hơn thì giá cũng sẽ cao hơn so với thang máy tốc độ bình thường khoảng 10 – 30 triệu.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy Mitsubishi 750kg

Mức giá giao động vừa nêu trên không hẳn là mức giá cuối cùng mà khách hàng sẽ phải thanh toán. Bản chất giá thang máy Mitsubishi 750kg còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sự phát sinh của các yếu tố này còn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng và cả chi phí phát sinh của đơn vị thi công. Cụ thể có các yếu tố như sau:

 • Dòng thang máy sẽ lắp đặt

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng thang máy chính là thang máy có phòng máy và thang máy không có phòng máy. Với mỗi kiểu phòng máy sẽ có những bộ phận riêng khác nhau, chi phí cũng khác nhau, dựa vào đó mà tính chi phí tổng thể cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Về cơ bản, chi phí cho dòng thang máy có phòng máy thường sẽ nhiều khoản hơn so với thang máy không có phòng máy.

 

Thang máy có phòng máy và không có phòng máy

 • Tải trọng, tốc độ và điểm dừng của công trình

Cùng một dòng thang máy nhưng có tải trọng, tốc độ và điểm dừng khác nhau thì dẫn đến chi phí lắp đặt cũng sẽ khác nhau. 3 yếu tố này sẽ tỉ lệ thuận với mức chi phí, có nghĩa là tải trọng các lớn, tốc độ thang máy càng nhanh và số điểm dừng nhiều thì chi phí cũng sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

 

Tải trọng, tốc độ di chuyển ảnh hưởng đến giá

Với dòng thang máy Mitsubishi 750kg kích thước tùy chọn sẽ có trọng tải tối đa là 750kg, tốc độ phổ biến là từ 105m/phút; 120m/phút hoặc 150m/phút tùy theo nhu cầu của khách hàng. Số điểm dừng ở đây là số tầng của căn hộ, căn hộ càng nhiều tầng thì chi phí lắp đặt thêm để thang máy di chuyển sẽ được nhân lên theo số tầng.

 • Vật liệu thi công

Khi báo giá thang máy Mitsubishi 750kg, đơn vị thi công thường sẽ đưa cho khách hàng một số gợi ý về vật liệu thi công từ bình dân cho đến cao cấp. Các vật liệu thi công bình dân được sử dụng phổ biến là thép phủ sơn, inox sọc nhuyễn, v.v. Các vật liệu bình dân này thường có điểm chung là bền, tuy nhiên về thiết kế thì không quá ấn tượng cho lắm.

Cao cấp hơn thì có các vật liệu như inox màu tùy chọn, inox hoa văn hoặc là titan. Vật liệu cao cấp sẽ đáp ứng đồng thời cả về tính thẩm mỹ và cả tính bền trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên là chi phí để mua và sử dụng nhóm vật liệu này khá cao nên anh/chị có thể cân nhắc.

Ngoài ra, phần nội thất bên trong thang máy như tay vịn, gương, sàn cabin, v.v cũng sẽ được cung cấp với nhiều lựa chọn đa dạng để người dùng có thể lựa chọn theo gu của mình, cũng như phù hợp với thiết kế tổng thể của căn hộ.

 • Các tùy chọn khác

Các tùy chọn khác ở đây bao gồm các tính năng an toàn cho thang máy. Các tính năng này được bổ sung thêm nhằm mục đích gia tăng hiệu quả cũng như tính hiện đại cho thang máy nhà bạn. Các tùy chọn có thể có hoặc không, tùy thuộc hầu hết vào nhu cầu của người dùng nên bạn có thể tham khảo.

3. Kích thước của thang máy Mitsubishi 750kg

Dòng thang máy Mitsubishi 750kg kích thước khá đa dạng và có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với thiết kế căn hộ của bạn. Với trọng tải 750kg, đơn vị chúng tôi đưa ra cho bạn 4 gợi ý về kích thước như sau:

Kiểu kích thước 1

 • Kích thước hố thang: 1600mm (rộng) x 2100mm (sâu)
 • Kích thước cửa: 700mm
 • Kích thước cabin: 1200mm (rộng) x 1500mm (sâu)
 • Tải trọng tối đa: 10 người

Kiểu kích thước 2

 • Hố thang máy: 1700mm (rộng) x 2000mm (sâu)
 • Kích thước cửa: 750mm
 • Kích thước cabin: 1300mm (rộng) x 1400mm (sâu)
 • Trọng tải tối đa: 10 người

 

Kích thước điển hình của thang máy 750kg

Kiểu kích thước 3

 • Hố thang máy: 1800mm (rộng) x 1900mm (sâu)
 • Kích thước cửa: 800mm
 • Kích thước khung cabin: 1400mm (rộng) x 1300 (sâu)
 • Trọng tải tối đa: 10 người

Kiểu kích thước 4

 • Hố thang máy: 1900mm (rộng) x 1800mm (sâu)
 • Kích thước cửa: 800mm
 • Khung cabin: 1500mm (rộng) x 1200mm (sâu)
 • Trọng tải tối đa: 10 người

Nếu bạn chưa tìm được kích thước thang máy nào mới phù hợp với căn hộ và nhu cầu của mình, thì đơn vị thi công Đại Lộc Phát sẽ giúp anh/chị rõ hơn trong quá trình tư vấn dự án.

Trên đây là toàn bộ bài viết Giá thang máy mitsubishi 750kg. Hy vọng bài viết đã mang đến cho anh/chị những thông tin hữu ích. Nếu anh/chị đang có nhu cầu lắp đặt thang máy 750kg cho căn hộ, nhà của mình, vui lòng liên hệ với Công ty Đại Lộc Phát theo hotline: 0917 338 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919374949