MUA THANG MÁY GIA ĐÌNH Ở ĐÂU TỐT NHẤT

MUA THANG MÁY GIA ĐÌNH Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Nhiều gia đình muấn mua cho gia đình một cây thang máy để đáp ứng nhu cầu cuộc sống nhưng không biết mua ở đâu. Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi chon mua thang máy gia đình

Yếu tố an toàn: Với thang máy cần có những yêu cầu khắt khe hơn ngoài vấn đề nó có giá trị lớn ra nó còn liên quan đến tính mạng con người. Vậy làm thế nào để các gia đình yên tâm khi tìm mua và sử dụng thang máy gia đình, mua thang máy gia đình ở đâu thì tốt ? thang máy gia đình loại nào thì yên tâm ?… chúng tôi đưa ra một số tư vấn như sau: “Nơi mua thang máy đáng tin cậy thang máy đai loc phat”
Yếu tố xuất xứ hàng hóa dòng thang nhập: thang máy gia đình tốt ? thang máy gia đình an toàn ? là như thế nào. Hiện nay trên thị trường thang máy Việt Nam có hai dòng thang máy cơ bản, đó là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh, rất nhiều người vẫn cứ quan niệm hàng nhập khẩu mới là hàng tốt, điều này chỉ đúng khi hàng nhập khẩu được sản xuất của những hãng thang máy uy tín và những nơi sản xuất tốt như: Thailand, Korea, Japan…Nhưng trên thực tế lại có rất nhiều những đơn vị phân phối thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có thương hiệu không rõ ràng, xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc tự nhận là thương hiệu của Nhật, của Châu Âu, nhưng thực tế ở chính quốc lại không có những thương hiệu ấy, mà chỉ có ở Đài Loan, Trung Quốc làm nhái ra chính vì vậy chất lượng sản phẩm không được kiểm soát tốt và sau này sửa chữa và thay thế thiết bị cũng rất khó khăn. Nên theo lời khuyên là nếu khách hàng chọn mua thang máy nhập khẩu nên tìm đến những đại lý nhà phân phối các thương hiệu lớn như: thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji, thang máy Kone, thang máy Otis…

Dòng thang nội (thang máy liên doanh): Đây là loại thang máy được lắp ráp thùng cabin trong nước và nhập khẩu các thiết bị chính như động cơ, điều khiển, cáp, rail…ở nước ngoài, với dòng sản phẩm thang máy liên doanh này cần lưu ý hai yếu tố như sau:
+ Yếu tố thứ nhất: Thiết bị chính nhập khẩu phải được nhập từ các hãng lớn như : Mitsubishi, Montanari và có giấy tờ xuất xứ ( CO, CQ) rõ ràng, giấy tờ minh bạch.
+ Yếu tố thứhai: Đơn vị sản xuất lắp ráp, đóng thùng cabin phải có nhà máy sản xuất, vì thang máy là thiết bị được sử dụng lâu dài nên nó sẽ liên quan đến các vấn đề bảo trì bảo dưỡng đặc biệt là thiết bị thay thế sau này, đặc biệt lưu ý khách hàng không nên dùng sản phẩm của những công ty thương mai, nhưng công ty nhỏ lẻ không có quy mô sản xuất chỉ thương mại, mua đi bán lại, với những công ty thương mại kiểu như thế sau này họ sẽ không thể đáp ứng nhu cầu bảo trì bảo dưỡng và thay thế thiết bị cho thang máy của bạn được và đội ngủ lắp đặt, bảo trì cũng thiếu chuyện nghiệp, thậm chí là đi thuê ở khắp nơi.
Mua thang máy gia đình ở đâu ? Hiện nay trên thị trường thang máy có 3 dạng công ty cung cấp máy như sau: thứ 1 là những công ty làm đại lý ủy quyền của một hãng thang máy nào đó trên thế giới trong thị Việt Nam, thứ 2 là những công ty có nhà máy sản xuất lắp ráp và có hệ thống bán hàng trên cả nước và thứ 3 là những công ty thương mại với bản chất là chuyên mua bán qua tay ăn chênh lệch.

Với những đại lý ủy quyền của thang nhập khẩu thì khách hàng nên vào hệ thống website của hãng để tìm được đến đúng đại lý thật, tránh việc mua phải hàng giả mạo, mua đi bán lại không đảm bảo uy tín chất lượng, đôi khi là lừa đảo chiếm đoạt tiền của khách hàng.
Còn với những công ty thang máy có nhà máy sản xuất lắp ráp và có hệ thống bán hàng trên cả nước thì khách hàng nê chọn công ty thang máy có uy tín. Mua sản phẩm thang máy đúng với số tiền mình bỏ ra và an toàn khi sử dụng, vì ngoài vấn đề tiền ban đâu thang máy còn liên quan đến an toàn của cả gia đình bạn và hệ thống dịch vụ sau này.
Thang máy Đại Lộc Phát .

Liên nha cung cấp

Tư vấn Kỹ thuật: 0917 338 479

Tư vấn báo giá: 0917 338 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919374949