Thang Máy Lồng Kính Tròn – Ưu Điểm, Kích Thước Và Báo Giá 2021

Thang máy lồng kính cò có tên gọi khác là thang máy kính, thang máy quan sát. Được cấu tạo chủ yếu từ khung thép, các mặt bên cabin làm bằng kính.

Những hình dáng chủ yếu của dòng thang máy lồng kính là: trong, vuông, chữ nhật. Những hình dáng khác ít bắt gặp ở Việt Nam.

Dòng thang máy kính thường được trang bị cho các công trình tòa nhà cao tầng, cao ốc. Tuy nhiên, hiện nay các gia đình rất ưa chuộng lắp đặt dòng thang máy này.

Để tìm hiểu thêm về dòng thang máy kính, hãy cùng Đại Lộc Phát tìm hiểu thêm bên dưới nhé.

Xem thêm:

thang máy kính tròn 1

Thang máy kính là gì?

Nói sơ qua về định nghĩa trước, dòng thang máy kính là gì?

Đây là loại thang máy được cấu tạo phần lớn từ kính cường lực, khung thang máy được làm từ kết cấu thép.

Dòng thang máy kính mang lại sự sang trọng, lấy tầm nhìn quan sát cho người đi trong thang máy, nên rất được ưa chuộng hiện nay.

thang máy lồng kính tròn

Thang máy lồng kính được lắp ở vị trí nào?

Mang đặc tính khác biệt với mục đích mang lại sự trang trọng và lấy tầm quan sát cho người đi thang máy. Nên dòng thang máy này cũng được bố trí ở vị trí đặc biệt.

Bên ngoài công trình: dòng thang máy kính thường được lắp đặt phổ biến ở bên ngoài công trình, đặc biệt ở các công trình có view đẹp như: gần sông, gần biển,..

Bên trong công trình: ở bên trong thì thang máy kính được lắp đặt ở vị trí như giữa cầu thang bộ, hay bên cạnh cầu thang bộ là phù hợp nhất.

thang máy kính tròn

Ưu điểm của thang máy kính

Thang máy kính có những ưu điểm khác biệt so với dòng thang máy tiêu chuẩn thông thường như:

Khả năng quan sát: đây là ưu điểm hiện hữu nhất, giúp người đi bên trong thang máy có thể quan sát được cảnh quan xung quanh thang máy rõ ràng.

Mang lại sự sang trọng cho công trình: so với những công trình lắp thang máy inox, thì thang máy kính mang lại cho công trình một sự khác biệt, đẹp, đẳng cấp, sang trọng. Bạn có thể xem ảnh để cảm nhận.

thang máy kính tròn 6

Mang lại sự an tâm cho người đi: một số người đi thang máy có cảm giác lo lắng, sợ hãi vì kín. Vì vậy thang máy kính giải quyết vấn đề này khá tốt. Giúp người đi bên trong không cảm thấy ngột ngạt khó chịu.

Tiết kiệm điện năng: vì thang máy trong suốt nên hoạt động ban ngày không cần tốn điện chiếu sáng, vì vậy giúp gia chủ tiết kiệm được kha khá chi phí tiền điện.

thang máy kính tròn 2

Nhược điểm của thang máy lồng kính

Bất kỳ một sản phẩm nào có ưu điểm thì cũng có nhược điểm, thang máy lồng kính cũng vậỵ. Sau đây là một số nhược điểm của thang máy kính.

Giá thành cao: so với thang máy tiêu chuẩn dòng thang máy kính có chi phí cao hơn khoảng 20%. Đây là nhược điểm đáng kể.

Dễ bám bụi bẩn: vì chất liệu làm từ kính nên hoạt động một thời gian khoảng 1,2 tháng, thì bề mặt kính dễ dám bụi, mắt thường có thể quan sát thấy. Nên để thang máy luôn luôn đẹp thì chủ đầu tư cần vệ sinh thang máy thường xuyên.

thang máy kính tròn 7

Thẩm mỹ: kết cấu trong suốt, từ bên ngoài thang máy có thể nhìn thấy cáp tải, khung thép, có thể xem đây là một nhược điểm không quá lớn.

thang máy kính tròn 3

Kích thước thang máy vách kính bao nhiêu?

Xét về kích thước thì dòng thang máy kính tương tự với thang máy thông thường. Có từ kích thước loại nhỏ đến lớn.

Riêng sử dụng cho gia đình, Đại Lộc Phát đã lắp đặt khá nhiều các dòng thang máy có kích thước nhỏ với tải trọng: 200kg, 300kg, 350kg, 450kg. Đây là các kích thước khá phổ biến.

thang máy kính tròn 8

Đối với các công trình cao tầng, kích thước sử dụng nhiều là các thang máy có tải trọng: 750kg, 1000kg trở lên.

thang máy kính tròn 4

Bảng kích thước của thang máy vách kính tải trọng 500kg

Kích thước sàn thang (chiều rộng × chiều sâu)
  • 900 x 1467
  • 1000 x 1467
  • 1100 x 1467 (mm)
Kích thước hoàn thiện (chiều rộng × chiều sâu)
  • 1260 x 1509
  • 1360 x 1509
  • 1460 x 1509 (mm)
Kích thước thông thủy (chiều rộng × chiều sâu)
  • 1320 x 1630
  • 1420 x 1630
  • 1520 x 1630 (mm)

 

thang máy kính tròn 5

Giá thang máy kính tại TP.HCM cập nhật 2021

Giá thang máy kính khác nhau còn tùy vào dòng thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh.

Đối với thang máy nhập khẩu thì đã có mức giá niêm yết của từng hãng. Quý khách có thể tìm hiểu tại website hãng, hoặc liên hệ nhân viên tư vấn chính hãng nhé.

Dòng thang máy kính Mitsubishi liên doanh do Đại Lộc Phát lắp đặt và cung cấp hiện nay, có thể nói là có mức giá canhj tranh nhất tại TP.HCM.

Với lợi thế có nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp, nên Đại Lộc Phát có thời gian hoàn thiện và bàn giao nhanh. Công tác bảo trì và bảo hành nhanh chóng, kịp thời.

Về giá thành cho một chiếc thang máy kính liên doanh Mitsubishi rơi vào khoảng 300 triệu/ chiếc. Giá sẽ phát sinh thêm nếu như số tầng công trình, thay đổi vật liệu cao cấp.

Nếu cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ ngay với Đại Lộc Phát theo thông tin bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919374949