Thang Máy Mitsubishi 250kg, 350kg, 450kg, 750kg, 1000kg

Thang máy Mitsubishi là một thương hiệu thang máy lớn hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới. Mitsubishi Elevator cung cấp nhiều dòng có tải trọng khác nhau như thang máy Mitsubishi 250kg, 350kg, 450kg, 750, 1000kg,.. với chất lượng và độ an toàn được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao.

Tại thị trường Việt Nam. Mitsubishi là thương hiệu thang máy có thị phần lớn nhất hiện nay. Và là thương hiệu có nhiều cảm tình nhất đối với các chủ đầu tư Việt Nam.

thang máy Mitsubishi

Một số hình ảnh về thang máy Mitsubishi mà Đại Lộc Phát đã lắp đặt

thang máy Mitsubishi 3

thang máy Mitsubishi 4

thang máy Mitsubishi 6

Thang máy Mitsubishi có mấy loại?

Tại Việt Nam hiện nay đang lưu hành 2 loại thang máy thương hiệu Mitsubishi:

  1. Thang máy Mitsubishi Nhật Bản nhập khẩu chính hãng
  2. Thang máy Mitsusbishi liên doanh lắp đặt tại Việt Nam, sử dụng 40% linh kiện sản xuất trong nước.

Dòng thang máy Mitsubishi nhập khẩu cho chất lượng tốt, độ ổn định cao, hoàn thiện đẹp. Kèm với đó là giá thành cao.

Dòng thang máy Mitsubishi liên doanh được lắp ráp từ 40% linh kiện sản xuất trong nước, 60% linh kiện chính hãng Mitsubishi. Độ hoàn thiện được đánh giá 8/10, chất lượng hoạt động và độ an toàn không kém thang máy nhập.

So về giá thành thì dòng thang máy liên doanh có giá chỉ bằng một nửa so với thang máy nhập.

Chính vì vậy, mà hiện nay dòng thang máy Mitsubishi liên doanh được lắp đặt rất nhiều.

thang máy Mitsubishi 1

Một Số Dòng Thang Máy Mitsubishi Nhập Khẩu chính hãng

Nếu tài chính không phải là vấn đề thì bạn nên lắp đặt dòng thang máy nhập khẩu này là tốt nhất, các sản phẩm thang máy Mitsubishi chủ yếu nhập khẩu từ thái Lan và Nhật Bản, nên độ an toàn cao hơn.

Dưới đây là một số mẫu thang máy nhập khẩu của hãng, bạn xem qua nhé.

Thang máy gia đình nhập khẩu từ Nhật Bản

Tại Việt Nam, hãng Mitsubishi cung cấp 2 dòng thang máy chính: SVC series và SED series

Thêm bảng

SVC250L: đây là mẫu thang máy mới được Mitsubishi cho ra mắt vào năm 2016 với tên gọi Home Elevator SVC250L.

Mẫu thang này nâng cấp một số tính năng mới như: tích hợp hệ thống an toàn cửa giúp người già và người tàn tật sử dụng tốt và an toàn hơn. Đồng thời diện tích phòng thang cũng được nới rộng ra so với mẫu cũ SVC200.

Đặc biệt đòng này Mitsubishi thêm một tính năng rất hay là tính năng an toàn thang: (1) là tính năng khóa thang máy, tính năng này hạn chế trẻ em đi thang máy một mình rất nguy hiểm, chỉ cần vặn khóa là thang ngưng hoạt động. (2) Tính năng MELD, tính năng này giúp thang máy vẫn hoạt động được và thả khách ra ngoài khi nhà bị cúp điện.

SVC200: Tải trọng thang máy 200kg (3 người) phù hợp cho các hộ gia đình, SVC200 sử dụng dòng điện một pha, tính năng điều khiển gọi tầng từ xa (Remote Control) giúp khách hàng  giảm thời gian chờ đợi, thang máy không dùng đối trọng giúp tiết kiệm không gian, hố thang máy nhỏ gọn giúp cho hoạt động bảo trì dễ dàng hơn.

SED300S và SED200S:

SED200s là dòng có tải trọng 200kg (3 người), hành trình tối đa là 10m cho loại 2 cửa, 13m cho loại một cửa. Còn SED300s có tải trọng 300kg (4 người), hành trình 10m.

Điểm giống nhau của 2 dòng này:

Tăng được chiều cao trần thang tối đa 2100mm và chiều cao cửa vào tối đa 2000mm để có thêm không gian bên trong cabin dễ chịu, rộng rãi thoáng mát hơn. Cả hai sử dụng ánh sáng đèn LED thân thiện môi trường, tiết kiệm điện năng. Yêu cầu tối thiểu chiều sâu hố PIT chỉ cần 450mm.

Ưu điểm lớn nhất của loại thang máy Mitsubishi nhập khẩu từ Nhật là sử dụng dòng điện 1 pha. Đặc biệt là hố thang máy nhỏ, tiết kiệm được diện tích vì dòng này không có đối trọng. Các sản phẩm thang máy này chất lượng tốt và giá thành cũng cao.

thang máy Mitsubishi 2

Thang máy Mitsubishi 450kg nhập khẩu từ Thái Lan

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao Mitsubishi đặt nhà máy tại Thái Lan mà không phải tại Việt Nam không?

Thái Lan là đất nước Đông Nam Á mà có nhiều nhân sự kỹ thuật chất lượng nhất, nền kinh tế phát triển nhanh, an ninh thì an toàn và đặc biệt là việc đô thị hóa nhanh, dẫn đến nhu cầu sử dụng thang máy nhiều.

Riêng đối với loại thang máy Mitsubishi nhấp từ Thái Lan có tải trọng là 450kg (6 người), dòng thang máy này được lắp đặt cho các gia đình có diện tích rộng, với số tấng từ 5 trở lên.

Thiết kế của thang máy Mitsubishi 450kg:

  • Kích thước hố thang máy (rộng x sâu) là 1750 mm x 1450mm
  • Kích thước cabin: 1400 mm x 850 mm x 2300 mm
  • Độ sâu hố PIT là 1400 mm
  • Tốc độ thang 60 mét / phút

Dòng thang máy này được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan và được sự kiểm tra gắt gao theo đúng tiêu chuẩn chính hãng của Mitsubishi. Chính vì vậy mà chất lượng thang không thua kém gì với loại nhập khẩu từ Nhật Bản.

Về giá thành thì dòng thang máy này hiện tại có giá hơn 30.000 USD (tùy thuộc vào số tầng và tải trọng thang).

thang máy Mitsubishi 3

Tìm hiểu về dòng thang Máy Mitsubishi Liên Doanh

Thang máy Mitsubishi liên doanh được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, hiện nay dòng thang máy này được rất nhiều người lắp đặt vì tính tùy biến của nó.

Dòng thang máy này được sản xuất đơn lẻ, các linh kiện sản xuất tịa Việt Nam chủ yếu như vách cabin, khung cabin, vách cửa thang. Còn lại các bộ phận, linh kiện khác đều phải nhập khẩu chính hãng.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của dòng thang máy này nhé:

Nhược điểm của dòng thang máy này đó là các chi tiết hoàn thiện cabin chưa được sắc xảo bằng dòng nhập khẩu. Thứ 2 đó là chất lượng chỉ được khoảng 8/10 so với dòng thang máy nhập chính hãng

Ưu điểm của dòng thang máy này thì khá nhiều:

  • Giá thang máy liên doanh rẻ chỉ bằng ½ giá thang nhập khẩu.
  • Chi phí bảo trì, thay thế linh kiện cũng dễ dàng và giá rẻ.
  • Có thể tùy biến kích thước cabin thang máy theo nhu cầu của chủ đầu tư hoặc diện tích chưa thang.
  • Thời gian sản xuất nhanh

thang máy Mitsubishi 6

Kết luận :

Cả 2 dòng thang máy Mitsubishi liên doanh hay nhập khẩu chính hãng đều có những lợi thế riêng, cái thì lợi thế hơn về giá cả, cái thì lợi về tính đồng bộ và chất lượng hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, xét về mặt tổng thể thì cả 2 đều rất tốt, đều đáng để bạn lựa chọn. Nếu có điều kiện bạn có thể đặt một chiếc thang máy loại 200kg hay 300kg hàng chính hãng nhập khẩu.

Nếu ít tiền hơn thì bạn đặt loại thang máy liên doanh, nó vẫn đẹp và đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn thôi.

Cuối cùng là lựa chọn công ty cung cấp uy tín, vì chọn một sản phẩm tốt rồi thì phần còn lại là bảo trì và bảo dưỡng nữa, nếu một công ty uy tín họ sẽ làm tận tầm vì khách hàng về khâu hậu bán hàng, bạn hãy chú ý nhé.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các dòng thang máy Mitsubishi đang có mặt tại thị trường Việt Nam, nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ đến Hotline: 0917 338 479 của chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé. Xin trân trọng cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919374949