Chọn mua thang máy như thế nào?

Chọn mua thang máy như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người khi có nhu cầu mua sắm thang máy thường phân vân trước khi mua. Dưới đây là vài gợi ý để giúp bạn quyết định chính xác cho việc chọn mua chiếc thang máy phù hợp và an toàn nhất.

Xác định mục đích sử dụng để chọn thang máy mitsubisshi

Thang máy có nhiều chủng loại khác nhau và vì thế mục đích và tính năng sử dụng cũng khác, bạn có nhu cầu mua sử dụng cho gia đình, công cộng, công ty… và lượng người sử dụng nhiều hay ít, tính năng cũng như công năng sử dụng ra sao.

Điều này rất quan trọng tránh việc thang máy chiếm nhiều diện tích của toàn bộ căn nhà, hoặc thang máy luôn trong tình trạng quá tải sẽ ảnh hưởng đến độ bền và độ an toàn cần thiết.

chon-mua-thang-may-nhu-the-nao-2

Lựa chọn hãng sản xuất thang máy: thang máy Mitsubishi đẹp nhất

Lựa chọn mua của nhà sản xuất nào, sản phẩm đấy có tốt hay không chế độ bảo hành bảo trì hậu mãi ra sao, có lẽ đây là những thắc mắc của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu mua thang máy.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà sản xuất thang máy khác nhau, đi kèm với đó là giá cả và chất lượng cũng khác khiến cho người mua mất phương hướng trong việc quyết định mua ở đâu.

Giá trị cốt lõi của những chiếc thang máy đo bằng độ an toàn và các tính năng đi kèm của chúng. Một thương hiệu thang máy uy tín khá được lòng khách hàng là thang máy Mitsubishi Nhật Bản. Mitsubishi là hãng sản xuất lớn và nổi tiếng với sự an toàn, ổn định. Thang máy mitsubishi là lựa chọn hàng đầu cả về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo trì.

chon-mua-thang-may-nhu-the-nao-3


Giá thang máy

Đối với sản phẩm thang máy để lựa chọn và mua sản phẩm không đơn thuần là lựa chọn mẫu mã, hãng sản xuất, còn phải chú ý đến giá thành và những phụ kiện đi kèm (giá sản phẩm thang máy không có sự chênh lệch quá lớn, nên quan tâm tới việc lựa chọn linh kiện đi kèm và thông tin xuất xứ).

chon-mua-thang-may-nhu-the-nao-7

 

Thông thường một sản phẩm thang máy có các phần chính sau:

– Hệ thống động lực: Máy kéo (Máy kéo Mitsubishi, Montanari…và biến tần VVVF…)

– Hệ thống điều khiển tín hiệu: PLC……

– Bộ phận chuyển động đầu cửa, bộ khống chế tốc độ

– Phần cơ khí (Carbin, trần phòng thang, tay vin, sàn đá, buton, bao che, cửa tầng, cửa carbin…. ).

Giá thành của thang máy phụ thuộc vào mẫu mã thiết kế, linh kiện thiết bị đi kèm…, các thiết bị chính cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thông thường nên gọi cho nhà phân phối yêu cầu được tư vấn và gửi báo giá tham khảo trước khi lựa chọn.

chon-mua-thang-may-nhu-the-nao-6

Thi công lắp đặt ” thang máy Mitsubishi đẹp nhất”

Chọn lựa vị trí lắp thang máy, bản vẽ thiết kế thang máy, kết hợp giữa bên thiết kế nhà và bên công ty thang máy phối hợp với nhau để đưa ra bản vẽ cuối cùng. Bên thang máy giám sát bên xây dựng làm đúng y bản vẽ tránh trường hợp phải đập phá, làm lại vừa xấu vừa phát sinh chi phí

chon-mua-thang-may-nhu-the-nao-5

Sau khi đã tìm hiểu rõ những thông tin trên, cần gọi cho nhà cung cấp hỏi thông tin về thời gian thi công, lắp đặt, quá trình lắp đặt thế nào, chế độ bảo hành, bảo trì thang máy theo định kỳ ra sao. Thang máy là sản phẩm hướng tới sự tiện lợi và đặc biệt là độ an toàn của nó, hãy hỏi kỹ về các dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo bạn đang sử dụng thang máy được chăm sóc thường xuyên, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận hành.

chon-mua-thang-may-nhu-the-nao-6

Một số chủng loại thang máy:

– Thang máy tải khách

– Thang máy gia đình

chon-mua-thang-may-nhu-the-nao-6

– Thang máy lồng kính

– Thang máy bệnh viện

– Thang máy tải hàng

– Thang tải thực phẩm

chon-mua-thang-may-nhu-the-nao-13

Để tìm hiểu thông tin sản phẩm Thang máy Mitsubishi đẹp nhất tham khảo tại Công ty Thang Máy Đại Lộc Phát là nhà phân phối sản phẩm thang máy chính thức tại khu vực phía Nam.

Bằng cách gọi hotline 0917 338 479

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919374949