THANG MÁY GIA ĐÌNH NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC MITSUBISHI

 Trên thị trường Việt Nam, bên cạnh loại cầu thang máy gia đình liên doanh (thang máy sử dụng thiết bị nhập còn thùng cabin, khung cơ khí, cửa thang sản xuất trong nước) thì còn có một số thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc hướng tới phân khúc khác hàng là các đại gia lắp cho biệt thự hay nhà liền kề. Chúng tôi xin được liệt kê một số hãng tên tuổi:

1. Thang máy gia đình thương hiệu Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản:

Thang máy Mitsubishi hiện đang có thị phần lớn nhất tại nước ta với nhiều sản phẩm từ thang máy tải hàng, tải thực phẩm, thang tải bệnh, thang cho cao ốc và thang máy cho hộ gia đình tư nhân. Với dòng Homelift Mitsubishi có 3 series là:

 • SVC250L: Được Mitsubishi Việt Nam giới thiệu vào đầu năm 2016. [Download catalog: SVC250L]
 • SVC200: Tải trọng 200kg, tốc độ chạy lên là 20 m/phút, chạy xuống là 30 m/phút. Cửa mở trung tâm bốn cánh mở về hai phía.[Download catalog: SVC200]
 • SED300SSED 200S: Lần lượt có hai mức tải trọng là 300kg và 200kg, tốc độ 20m/ phút, đều là loại thang có thiết kế cửa dạng hai cánh mở về một phía (2 panel side sliding). Riêng SED 200S có thêm tùy chọn hai cửa cabin đối nhau. [Download catalog: SED300S/SED200S]

Ưu điểm: của dòng thang máy Mitsubishi nhập khẩu là có thiết kế sang trọng, nhiều Option về nội thất, yêu cầu hố PIT nông (450mm), không cần phòng máy và đặc biệt là sử dụng điện 1 pha.

Nhược điểm: Giá thành cao, tốc độ thấp, bị giới hạn hành trình (13m đối với loại 1 cửa cabin và 10m đối với loại 2 cửa cabin), thời gian giao hàng lâu.

Quý khách có thể tham khảo thêm về thang máy nhập khẩu Mitsubishi tại đây.

 2. Thang máy gia đình Hitachi:

Cũng có nguồn gốc “Made in Japan” danh tiếng, loại thang máy gia đình Hitachi cũng mới được nhà sản xuất này giới thiệu trong mấy năm gần đây và thật ngạc nhiên là Homelift Hitachi nhập khẩu nguyên chiếc có thiết kế, cấu hình và tên gọi rất giống của Mitsubishi:

 • Hitachi SED200s: Tải trọng tối đa 200kg, số điểm dừng tối đa là 5, chiều cao hành trình tối đa 13m và tốc độ là 20 mét/phút. Thang máy gia đình Hitachi SED 200S cũng thiết kế cửa hai cánh mở dồn về một phía.
 • Hitachi SVC200: Về cấu hình thì hầu như là giốn SED200S chỉ khác mấy điểm sau: Tốc độ chạy lên 20 m/p, chạy xuống 30m/p, hành trình tối đa 10m và cửa là cửa mở tim.

3. Thang máy gia đình Otis

Otis là thương hiệu thang máy đến từ Mỹ, thuộc tập đoàn United Technologies Corp. Otis cũng đã tung ra thị trường dòng sản phẩm thang máy nhỏ dành cho phân khúc nhà tư nhân – The Switch Gen2. The Switch Gen2 sử dụng máy kéo ReGen giúp cho thang máy hoạt động với mức tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ bằng 25% so với loại máy kéo truyền thống khác.

Cầu thang máy gia đình Otis có nhiều mức tải trọng, thế nên nếu công trình có diện tích rộng, chủ đầu tư yêu cầu loại thang có mức tải trọng hơi lớn một chút thì đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Otis The Switch Gen2 có hành trình tối đa cao 21m (khoảng 7 tầng) và dải tốc độ từ 0.63m/s đến 1.s (như vậy là chạy nhanh hơn sơn với Mitsubishi và Hitachi. Quý khách hàng có thể tham khảo catalog tại đây.

Video giới thiệu The Switch Gen2:

 4. Thang máy gia đình ThyssenKrupp.

ThyssenKrupp là thương hiệu thang máy đến từ CHLB Đức, tập đoàn ThyssenKrupp không chỉ sản xuất thang máy mà còn rất mạnh ở mãng thiết bị, nguyên vật liệu công nghiệp và xây xựng (ThyssenKrupp Material) và lĩnh vực kinh doanh này hỗ trợ rất nhiều cho mãng kinh doanh thang máy của họ.

Thang máy gia đình ThyssenKrupp HE7

Các sản phẩm thang máy ThyssenKrupp luôn được sử dụng các vật liệu như inox, khung cơ khí tốt nhất, đẹp nhất. Riêng dòng thang máy gia đình, ThysenKrupp hiện có tới 6 loại:

 • Volant
 • Residence
 • HE7
 • HE6
 • Elegance
 • Guiliver/Orion

Điểm chung của các dòng thang máy gia đình thương hiệu ThyssenKrupp là hố PIT nông, không phòng máy và OH chỉ cần khoảng 2750mm, dùng điện 1 pha có cả cửa mở tự động và cửa mở bằng tay (dùng cho những công trình có kích thước hố thang bé.

5. Thang máy gia đình Schindler – Thụy Sỹ

Tập đoàn Schindler Thụy Sỹ cũng có riêng một loại thang máy có thiết kế đặc thù dành cho đối tượng khách hàng là hộ gia đình với các thông số kỹ thuật ưu việt với tên gọi Schindler 3200.

 • Schindler 3200 chỉ yêu cầu hố PIT có 200mm, ngoải ra hệ thống cửa thang được sản xuất bởi vật liệu đặc biệt có khả năng chịu lửa đến 2 giờ.

 

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Schindler 3200 tại đây.

6. Thang máy gia đình Kone – Phần Lan

Kone Home Lift được nhà sản xuất thang máy có trụ sở đặt tại Phần Lan phát triển từ dòng thang máy nổi tiếng của họ, Kone MonoSpace – loại thang máy không phòng máy sử dụng máy kéo không hộp số Kone EcoDics (cực kỳ tiết kiệm điện năng, các thông số kỹ thuật cơ bản của Kone Home Lift:

 • Tốc độ: 1m/s
 • Tải trọng: 320kg – 480kg
 • Hành trình tối đa: 15m

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu 6 thương hiệu thang máy nhập khẩu dùng cho nhà ở gia đình hiện đang phổ biến tại Việt Nam. Ưu điểm của các loại thang này là chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng và đương nhiên nhược điểm lớn nhất chính là giá thành cao, ngoài ra giá của việc sửa chữa cũng như thay thế thiết bị cũng cao không kém.

Để được tư vấn thêm các thông tin cũng như các loại thang khách (như thang máy gia đình nội địa) Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0917 338 479  để mua thang máy gia đình mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919374949