Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Số 1 Tại Cần Thơ, Uy Tín, Chất Lượng

Công ty lắp thang máy tại Cần Thơ hiện nay không nhiều, đếm sơ sơ khoảng 10 đơn vị. Điều này cũng giúp khách hàng dễ tìm hiểu và chọn được những công ty uy tín.

Thang máy Đại Lộc Phát có thể nói là đơn vị tiên phong khai phá thị trường thang máy tại Cần Thơ. Với 6 năm ăn dằm nằm dề tại xứ gạo trắng nước trong, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thang máy uy tín số 2 ở Cần Thơ.

Xem thêm:

Để tìm được một đơn vị uy tín, bạn cần có một số kinh nghiệm sau đây:

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ

Đại Lộc Phát – Công ty lắp thang máy tại Cần Thơ uy tín

Tại Cần Thơ có khoảng 10 đơn vị cung cấp thang máy, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vậy những lý do gì mà tôi khuyên bạn nên chọn thang máy Đại Lộc Phát.

Cung cấp thương hiệu thang máy đến từ Nhật Bản

Là đơn vị tiên phong trên thị trường, chúng tôi liên doanh và cho ra đời dòng thang máy Mitsubishi liên doanh, đạt được nhiều tiêu chuẩn cao của hãng và TCVN.

Ngoài chất lượng, chúng tôi còn quan tâm nhiều đến mẫu mã thiết kế của thang máy. Mong muốn lớn nhất là mang lại cho nhiều khách hàng ở Cần Thơ những chiếc thang máy vừa đẹp từ bên ngoài nhưng vừa chất lượng từ bên trong.

Có nhiều năm lắp đặt thang máy tại Cần Thơ

Việc đặt văn phòng hơn 6 năm qua ở dưới Cần Thơ, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với con người cũng như am hiểu được nhu cầu phục vụ của các chủ đầu tư ở đây.

Từ đó đưa ra những gói sản phẩm phù hợp, với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được tính năng và công năng sử dụng.

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 1

Luôn sáng tạo thiết kế nhiều mẫu mới

Là một công ty thang máy nhưng chúng tôi không dừng lại ở những công việc khô khan như sản xuất máy móc, hay lắp đặt linh kiện.

Mà chúng tôi còn đầu tư rất lớn về vấn đề sáng tạo. Làm sao có thể tạo ra nhiều mẫu thiết kế thang máy vừa hiện đại vừa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, với tinh thần cầu tiến thang máy Đại Lộc Phát luôn lắng nghe ý kiến của các chủ đầu tư tại Cần Thơ, để từ đó cải thiện mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Khi ký hợp đồng lắp đặt thang máy tại Cần Thơ, quý khách hàng được tặng gói bảo hành thang máy 18 tháng của công ty chúng tôi.

Thang máy được kiểm tra định kỳ miễn phí kỹ càng theo check list. Nếu có trục trặc kỹ thuật chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí.

Gói bảo hành 18 tháng được áp dụng cho các thang máy lắp mới, đối với các thang máy đã hết hạn bảo hành. Chúng tôi sẽ đề nghị quý khách ký thêm hợp đồng bảo trì bảo dưỡng định kỳ với chi phí rất hợp lý.

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 2

Hãy chọn lắp đặt thang máy Mitsubishi tại Cần Thơ

Mitsubishi là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, không những nổi tiếng trong ngành thang máy, mà thương hiệu Mitsubishi còn được nhiều người tiêu dùng biết đến trong những ngành: xe hơi, điện lạnh, gia dụng,…

Thang máy Mitsubishi có mặt rất sớm tại thị trường Việt Nam, với chất lượng vượt trội và mang mác là thương hiệu của Nhật nên dòng thang máy Mitsubishi rất được tin dùng và ưa chuộng.

Thang máy Mitsubishi liên doanh sử dụng 60% linh kiện chính hãng,, 40% còn lại được sản xuất từ nhà máy của công ty chúng tôi.

Sau đó được lắp ráp tạo thành một chiếc thang máy Mitsubishi liên doanh, với giá thành chỉ bằng 1/3 đến ½ so với thang máy nhập khẩu.

Xét về chất lượng, thang máy Mitsubishi có độ bền tuổi thọ lên đến 20 năm. Chế độ vận hành êm ái, ít lỗi vặt mang lại sự yên tâm lớn cho khách hàng.

Vì vậy, công ty thang máy Đại Lộc Phát đề xuất khách hàng nên lắp dòng thang máy Mitsubishi.

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 3

Các Mẫu Thang Máy Tại Cần Thơ Siêu đẹp

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 4

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 5

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 6

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 7

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 8

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 9

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 10

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 11

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 12

lắp đặt thang máy tại Cần Thơ 13

Giá thang máy lắp đặt tại Cần Thơ bao nh?

Một chiếc thang máy liên doạnh hiện tại do Đại Lộc Phát cung cấp có giá thành từ 280 triệu đến 350 triệu / chiếc.

Còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác mà giá thang máy tại Cần Thơ chênh lệch thêm một ít như: tốc độ thang máy, số tầng, thay thế linh kiện,..

Bạn có thể xem trực tiếp tại đây : giá thang máy

Trên đây là tất cả những gì thang máy Đại Lộc Phát muốn chia sẻ đến bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn lắp đặt thang máy hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi tại Cần Thơ nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919374949