THANG MÁY TẢI HÀNG MITSUBISHI NHẬP KHẨUTỐT NHẤT

THANG MÁY TẢI HÀNG MITSUBISHI NHẬP KHẨU TỐT NHẤT

Bảo hành 25 tháng miễn phí duy nhấtchỉ có ờ cty thang may DLP

Uy tín chất lượng hàng cao cap

Thang máy tải hàng Mitsubishi nhập khẩu với khả năng chịu được trọng tải cao, chuyển tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả. Đang là sự lựa chọn thông minh cho các nhà máy công nghiệp, kho hàng, hoặc các trung tâm thương mại cần phải vận chuyển nhiều hàng hóa phứt tạp qua nhiều tầng lầu.

thang-may-tai-hang-mitsubishi-tot-nhat-1

– Tải trọng: 100Kg ~ 3.000Kg

– Tốc độ di chuyển từ 10m/p đến 60m/p

– Sàn cabin: Tole sắt gân hoặc inox gân 304

– Vách và trần cabin: Inox sọc nhiễn ,tole sơn tỉnh điện hoặc lưới thép

– Đèn chiếu sáng: Lắp âm trên trần phòng thang

– Tiếp điểm điện kiểm soát cửa : Cửa mở thang không được phép chạy

– Khóa an toàn cửa : Cửa chỉ mở được khi thang dừng đúng tầng để mở

– Bảo vệ quá tải : Khi tải trọng trong phòng thang vượt quá tải trọng định mức thang sẽ ngưng phục vụ ,chuông se kêu

thang-may-tai-hang-mitsubishi-tot-nhat-1

– Bộ giới hạn hành trình : Đảm bảo thang không vượt quá hành trình

– Đối với thang máy tải hàng có kèm theo người đi thì hệ thống điều khiển được trang bị thêm hệ thống an toàn thắng cơ (GOVERNOR) ,và biến tần VVVF điều khiển tốc độ vô cấp giúp thang chạy êm ái, dừng tầng chính xác,an toàn tuyệt đối .

– Cửa tầng và cửa car: Cửa sắt xếp mở bằng tay hoặc là cửa tole (inox) mở tự động với thiết kế tiêu chuẩn 2 cách mở tim. Để tăng độ mở rộng cửa tối đa , ta có thể chọn kiểu truyền động 2 cánh mở về 1 phía (2S), hoặc có thể chọn kiểu truyền động 4 cánh mở tim về 2 phía (4C).

thang-may-tai-hang-mitsubishi-tot-nhat-2

THANG MÁY TẢI HÀNG mitsubisi nhập khẩu tốt nhất

Thang máy không chỉ quan trọng trong việc vận chuyển người mà nó còn được sử dụng vận chuyển hàng hóa, xe cộ lên các tầng cao của tòa nhà, thang máy như vậy gọi là thang máy chở hàng, tải ôtô …Nó được lắp đặt ở các nhà máy, kho hàng, showroom oto.. thang máy tải hàng được thiết làm 2 loại :

–          Thang máy tải hàng sử dụng máy kéo.

–          Thang máy tải hàng đẩy bằng piston thủy lực

Tùy thuộc vào nhu cậu vận chuyển hàng hóa của từng loại công trình cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn và thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của quý khách

thang-may-tai-hang-mitsubishi-tot-nhat-4

Tải trọng ứng dụng thang máy tải hàng của công ty chúng tôi:

–          Tải trọng : từ 150kg – 5000kg

–          Tốc độ: từ 15m/p – 90m/p

–          Sử dụng loại máy kéo.

Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.

Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng. 

THANG MÁY TẢI HÀNG SẢN PHẢM THANG MÁY TẢI HÀNG CỦA MITSUBISHI

GFC – L2/L3

Thang máy tải hàng là hệ thống thang được thiết kế chuyên dùng cho vận chuyển hàng hóa, vật tư, thiết bị hoặc xe ô tô lên các tầng cao của tòa nhà. Với mục đích riêng của mình, thang máy vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn hơn để vận chuyển hàng dễ dàng và có tải trọng lớn hơn nhiều so với một thang máy chở khách thông thường. Đặc thù của thang chở hàng là có tốc độ thấp hơn so với thang máy chở khách, nhưng có thể chịu lực tiếp điểm tải nặng. Thang máy tải hàng khi hoạt động ổn định, tin cậy và an toàn giúp cho dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp đạt hiệu quả, giúp cho việc xuất – nhập hàng đúng kế hoạch.

thang-may-tai-hang-mitsubishi-tot-nhat-5

Với thiết kế đặc biệt để chịu được vật nặng, thang máy DLP Mitsubishi giới thiệu Series DLP – GFC- L2/L3 chuyên dùng chở hàng, bền và an toàn. Hàng hóa với nhiều loại kích thước từ trung bình đến lớn đều có thể vận chuyển được với GFC-L2/L3.

GFC-L2/L3 được dùng ở các nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng, siêu thị và nhà kho. Trong tương lai gần, thang này cũng dùng nhiều cho các garage ô tô, bãi đậu xe trên cao…

Đặc điểm và lợi ích của thang máy tải hàng DLP – GFC-L2/L3:

Ứng dụng tải trọng và tốc độ của thang tải hàng GFC-L2/L3: (vui lòng tham khảo về khả năng đáp ứng của dòng thang, và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn giải pháp cho từng yêu cầu công trình của quý khách).

thang-may-tai-hang-mitsubishi-tot-nhat-6

Tải trọng 750kg – 1500kg (45,60,90,105 m/min)

Tải trọng 2000kg – 2500kg (45,60 m/min)

Tải trọng 2000kg – 2500kg (90,105 m/min)

Tải trọng 3000kg – 5000kg (30,45,60 m/min)

Để tìm hiểu kỹ hơn về kích thước thiết kế, đặc tính kỹ thuật, tính năng tiêu chuẩn và nâng cao của thang máy tải hàng mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc mời gọi

Hotline: 0917338479

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919374949